Thành Phố Hồ Chí Minh hướng về 1000 năm Thăng Long Hà Nội - Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/