Giáo trình Cờ Vua (Tài liệu giảng dạy dùng trong các trường đại học, cao đẳng) - Nguyễn Đức Thành (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/