JOE BIDEN - Từ Scranton đến Nhà Trắng (JOE BIDEN - De Scranton à la Maison Blanche) - Jean-Bernard Cadier (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/