Phòng chống vi phạm pháp luật về môi trường trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh ở Thành phố Hồ Chí Minh - Trương Thị Hiền (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/