Sự hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh từ 1890 đến 1930 (Sách chuyên khảo) - Nguyễn Văn Đạo (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/