Hoàng Sa Trường Sa lãnh thổ Việt Nam nhìn từ công pháp quốc tế - Nguyễn Q. Thắng (Chưa xác định, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/