Tên trộm 100 đôla - Bí ẩn với tiền (The Hundred-Dollar Robber - A Mystery with Money) - Melinda Thielbar (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/