Tướng Giáp trong lòng dân (General Giap in People's Hearts) (Song ngữ Việt - Anh) - Nghệ sĩ nhiếp ảnh-Nhà báo Trần Tuấn (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/