Thu hồi và hoàn thiện sản phẩm lên men - Nguyễn Tấn Dũng - Mai Thị Hải Anh - KS. Đỗ Thùy Khánh Linh - Nguyễn Đặng Mỹ Duyên - Đặng Thị Ngọc Dung (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/