Giáo trình Hướng dẫn thí nghiệm vật liệu xây dựng - Nguyễn Thị Thuý Hằng - Mai Hồng Hà - Phạm Đức Thiện - Phan Đức Hùng - Nguyễn Thị Bích Liễu - Nguyễn Thanh Tú (Chưa xác định, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/