Giáo trình giao tiếp trong kinh doanh - Hoàng Văn Hoa - Trần Thị Vân Hoa (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/