Giáo trình Thí nghiệm hóa hữu cơ - Võ Thị Ngà - Hoàng Minh Hảo - Hồ Phương (Chưa xác định, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/