Thức ăn vì thế giới hòa bình - Ăn uống vì sức khỏe tâm linh và xã hội hòa hợp - Tiến sĩ Triết học Will Tuttle (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/