Nàng tuyết (Tuyển tập mười nhà văn và hai nhà thơ Nhật Bản cận đại) - Nguyễn Nam Trân (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/