Giáo trình Cơ học vật liệu nâng cao (Giáo trình dùng cho học viên cao học, nghiên cứu sinh ngành Xây dựng, Cơ kỹ thuật) - Nguyễn Trung Kiên (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/