Giáo trình thực tập Điện lạnh 3 - Lê Minh Nhựt - Lại Hoài Nam - Nguyễn Thành Luân (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/