Quốc hội khóa I (1946) - Chuyện về ngày bầu cử (Tập 1) - Hà Minh Hồng - Trần Thuận (Đồng chủ biên) - Nguyễn Trọng Minh - Trần Đình Ba - Lưu Văn Quyết (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/