Ca dao Nam Trung Bộ - Thạch Phương - Ngô Quang Hiển (sưu tầm - tuyển chọn) (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/