Tuyển tập Nguyễn Hiến Lê (Tập 2) - Nguyễn Q. Thắng (Sưu tầm, tuyển chọn, giới thiệu) (Văn học, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/