Tuyển tập Phan Văn Hùm - Nguyễn Q. Thắng (Tuyển chọn, giới thiêu) (Văn hóa - Thông tin, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/