Ký ức thời oanh liệt (Memorial of a Glorious Time) - Đoàn Công Tính - Nguyễn Bửu Khánh ( sưu tập, biên soạn) (Chưa xác định, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/