Bé học kỹ năng sống tự lập ( How to Live Independently) - Tập 1: Bé học chăm sóc nhà cửa (Lesson 1: How to do housework) - Lê Thị Linh Trang (Tiến sĩ Tâm lý học) - Ngô Thị Thanh Tiên (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/