Bài tập Kinh tế học đại cương - Trần Đăng Thịnh - Nguyễn Thị Thanh Vân - Trương Thị Hòa - Nguyễn Thị Thanh Thúy - Phan Thị Kim Phương (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/