Sài Gòn - Chợ Lớn đời sống xã hội và chính trị qua tư liệu báo chí (1925 - 1945) - Nguyễn Đức Hiệp (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/