80 Câu hỏi Quản lý Nhà nước về Giáo dục và Đào tạo - Nguyễn Như Khương (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/