Quản trị kinh doanh đương đại - Lê Công Hoa - Nguyễn Ngọc Huyền (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/