Phát triển công nghiệp ở các tỉnh, thành phố lớn của Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế Quốc tế - Nhịp Cầu Việt (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/