Mật pháp Sám hối và Thiền định Phật Kim cang Tát đỏa - Trung tâm Văn Thù Sư Lợi (Nhà sách Quang Minh, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/