Quân sự chung - Bộ môn Quân sự - Đại học Kinh tế Quốc dân (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/