Kỷ yếu hội thảo nghiên cứu khoa học và đào tạo nguồn nhân lực ngành kinh tế tài nguyên đáp ứng nhu cầu xã hội - Khoa bất động sản và kinh tế tài nguyên - Đại học Kinh tế Quốc dân (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/