Cuộc vận động khởi nghĩa ở Trung kỳ năm 1916 - 100 năm nhìn lại - Hà Minh Hồng - Lê Hữu Phước - Trần Thuận - Trần Thị Mai - Trần Nam Tiến - Lưu Văn Quyết - Huỳnh Bá Lộc (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/