Kỷ yếu hội thảo Khai thác tài nguyên số trong thư viện: Thực trạng - Công nghệ - Giải pháp - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM - Thư viện (Chưa xác định, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/