Lịch sử truyền thống Đảng bộ và nhân dân Phường 10 quận Tân Bình (1930 - 2010) - Ban chấp hành Đảng bộ Phường 10 - quận Tân Bình (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/