Vận dụng học thuyết giá trị - lao động của Karl Marx trong kinh tế thị trường ở Việt Nam (Sách tham khảo) - Nguyễn Hữu Thảo (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/