Lịch sử Mặt trận dân tộc thống nhất Sài Gòn - Thành phố Hồ Chí Minh (Tập 1: 1930 - 1975) - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/