Thành phố Hồ Chí Minh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ - Những tập thể và cá nhân có thành tích tốt năm 2007-2008 - Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/