Sổ tay CEO - Phòng chống gián điệp trong doanh nghiệp - Phan Minh Cường - Võ Thế Chương (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/