Kỷ yếu Hội nghị nghiên cứu khoa học năm học 2013 - 2014 - Nhiều tác giả (NXB Đại học Thái Nguyên, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/