Giáo trình Phân tích hoạt động kinh doanh - Ngô Xuân Hoàng - Đồng Văn Đạt (Đồng chủ biên) (NXB Đại học Thái Nguyên, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/