Tây phương huyền bí - Nguyễn Hữu Kiệt dịch - Nguyễn Minh Tiến hiệu đính (Nhà sách Quang Minh, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/