Giáo trình thực hành Điện tử công suất (Mạch nghịch lưu) - Lê Thanh Đạo - Lê Hoàng Minh - KS. Phạm Quang Huy (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/