Truyện cổ dân gian dân tộc thiểu số Việt Nam (Dành cho thiếu nhi)-Tập 2 - Nhiều tác giả (NXB Đại học Thái Nguyên, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/