Hiểu và giáo dục phòng chống béo phì ở trẻ - Nguyễn Khắc Hùng-Trần Thị Mai Hồng (NXB Đại học Thái Nguyên, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/