Giáo trình xây dựng văn hóa và văn hóa doanh nghiệp - Nguyễn Khắc Hùng-Lê Đình Viên (NXB Đại học Thái Nguyên, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/