Kỷ yếu hội thảo khoa học giáo dục và công nghệ CEST 2017 - Quản trị trường học: truyền thống và hiện đại - Trường Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên Huế (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/