Thoát hiểm khi bị lạc, khi bị chó tấn công (Escasping from Getting Lost, Dog's Attack) - Lê Thị Linh Trang (Tiến sĩ Tâm lý học) - Ngô Thị Thanh Tiên (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/