Hướng dẫn nuôi gà chăn thả - Nguyễn Duy Điều (Trung tâm Nghiên cứu Gia cầm Thụy Phương) (Chưa xác định, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/