Sổ tay hướng dẫn phòng chống lụt bão và giảm nhẹ thiên tai - Ban chỉ đạo Phòng chống lụt bão Trung ương (Chưa xác định, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/