Mô hình hóa và Tối ưu hóa trong Công nghệ Hóa học và Thực phẩm (Sách chuyên khảo) - Nguyễn Tấn Dũng - Nguyễn Quang Vinh - Châu Thanh Tuấn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/