Tỉnh Bến Tre trong lịch sử Việt Nam (từ năm 1757 - 1945) - Nguyễn Duy Oanh (Tổng hợp TP. HCM, 2024)
Để đọc toàn văn tài liệu, vui lòng truy cập Trang sách điện tử của Nhà xuất bản Tổng hợp Tp. HCM đã được Trường mua quyền truy cập: https://sachweb.com/ebookthuvien/Tvdhdalat/